000 | 01066 ab a2200169 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000079891 | ||
008 | 041020 2544 tha 0 0tha | ||
035 | _a0080-07560 | ||
039 | 9 |
_a201702090108 _bVLOAD _c201702082351 _dVLOAD _c201611200003 _dVLOAD _c201611122109 _dVLOAD _y200410202248 _zVLOAD |
|
100 | 0 |
_aสุรีย์ นิติธรรม. _932707 |
|
245 | 1 | 0 |
_aปริมาณไฟเตท สังกะสี และแคลเซียมในผลิตภัณฑ์ถั่วเขียวที่นิยมบริโภคในประเทศไทย / _cสุรีย์ นิติธรรม และ ธิดารัตน์ รุจิรวรรธน์ |
650 | 4 |
_aถั่วเขียว _xผลิตภัณฑ์ _xวิจัย. _973673 |
|
700 | 0 |
_aธิดารัตน์ รุจิรวรรธน์. _973674 |
|
773 |
_tอาหาร _g31, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2544) 201-207 _x0125-1147 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c78026 _d78026 |