000 | 00880 ab a2200145 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000082924 | ||
008 | 041020 2545 th 0 0tha | ||
039 | 9 |
_a201702090143 _bVLOAD _c201702090022 _dVLOAD _c201611211730 _dVLOAD _c201611200336 _dVLOAD _y200410202322 _zVLOAD |
|
100 | 0 |
_aวิภา สุโรจนะเมธากุล. _941369 |
|
245 | 1 | 0 |
_aการวิเคราะห์ลักษณะเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์อาหารเส้นเพื่อการควบคุมคุณภาพ / _cวิภา สุโรจนะเมธากุล |
650 | 4 |
_aพาสต้า _xการวิเคราะห์. _97882 |
|
773 |
_tอาหาร _g32, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2545) 86-91 _x0125-1147 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c81023 _d81023 |