000 | 00887 ab a2200157 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000085242 | ||
008 | 041020 2546 th 0 0tha | ||
039 | 9 |
_a201702090407 _bVLOAD _c201702090230 _dVLOAD _c201611261537 _dVLOAD _c201611220250 _dVLOAD _y200410202348 _zVLOAD |
|
100 | 0 |
_aสมฤทัย ชรรณษานนท์. _936320 |
|
245 | 1 | 0 |
_aการปรับปรุงผิวเซลลูโลสสำหรับซูเปอร์ไส้กรอก / _cสมฤทัย ชรรณษานนท์, ศุภกาญจน์ คำมณี |
650 | 4 |
_aไส้กรอก. _9149621 |
|
700 | 0 |
_aศุภกาญจน์ คำมณี. _9150681 |
|
773 |
_tเทคโนโลยีวัสดุ _gฉ. 30 (ม.ค.-มี.ค. 2546) 9 _x0859-1695 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c83312 _d83312 |