000 | 00931 ab a2200169 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000085658 | ||
008 | 041020 2546 tha 0 0tha | ||
035 | _a0085-88060 | ||
039 | 9 |
_a201702090218 _bVLOAD _c201702090053 _dVLOAD _c201611211857 _dVLOAD _c201611122200 _dVLOAD _y200410202352 _zVLOAD |
|
100 | 0 |
_aประพันธ์ ปิ่นศิโรดม. _931968 |
|
245 | 1 | 0 |
_aผลของกรรมวิธีแปรรูปต่อการสูญเสียปริมาณไลโคปีนในมะเขือเทศ / _cประพันธ์ ปิ่นศิโรดม |
650 | 4 |
_aไลโคพีน. _966793 |
|
650 | 4 |
_aมะเขือเทศ _xการแปรรูป _xวิจัย. _979223 |
|
773 |
_tอาหาร _g33, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2546) 111-118 _x0125-1147 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c83693 _d83693 |