000 00931 ab a2200169 4500
001 000085658
008 041020 2546 tha 0 0tha
035 _a0085-88060
039 9 _a201702090218
_bVLOAD
_c201702090053
_dVLOAD
_c201611211857
_dVLOAD
_c201611122200
_dVLOAD
_y200410202352
_zVLOAD
100 0 _aประพันธ์ ปิ่นศิโรดม.
_931968
245 1 0 _aผลของกรรมวิธีแปรรูปต่อการสูญเสียปริมาณไลโคปีนในมะเขือเทศ /
_cประพันธ์ ปิ่นศิโรดม
650 4 _aไลโคพีน.
_966793
650 4 _aมะเขือเทศ
_xการแปรรูป
_xวิจัย.
_979223
773 _tอาหาร
_g33, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2546) 111-118
_x0125-1147
942 _cSERIALS
999 _c83693
_d83693