000 01350 ab a2200193 4500
001 000085661
008 041020 2546 th 0 0tha
039 9 _a201702090218
_bVLOAD
_c201702090053
_dVLOAD
_c201611211857
_dVLOAD
_c201611122200
_dVLOAD
_y200410202352
_zVLOAD
100 0 _aสิงหนาท พวงจันทน์แดง.
_931624
245 1 0 _aการพัฒนาเครื่องทำแห้งแบบลดความชื้นเพื่อพัฒนาการทำแห้งพืชผักสมุนไพรไทย (ใบกะเพรา) /
_cสิงหนาท พวงจันทน์แดง, ปัญญา แสนชัย และ กฤษณ์ จันท์โชติกุล
650 4 _aกะเพรา
_xการทำแห้ง
_xวิจัย.
_979233
650 4 _aการทำแห้งแบบลดความชื้น.
_979234
650 4 _aเครื่องทำแห้งแบบลดความชื้น.
_979235
700 0 _aกฤษณ์ จันท์โชติกุล.
_979236
700 0 _aปัญญา แสนชัย.
_979237
773 _tอาหาร
_g33, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2546) 146-155
_x0125-1147
942 _cSERIALS
999 _c83696
_d83696