000 | 01350 ab a2200193 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000085661 | ||
008 | 041020 2546 th 0 0tha | ||
039 | 9 |
_a201702090218 _bVLOAD _c201702090053 _dVLOAD _c201611211857 _dVLOAD _c201611122200 _dVLOAD _y200410202352 _zVLOAD |
|
100 | 0 |
_aสิงหนาท พวงจันทน์แดง. _931624 |
|
245 | 1 | 0 |
_aการพัฒนาเครื่องทำแห้งแบบลดความชื้นเพื่อพัฒนาการทำแห้งพืชผักสมุนไพรไทย (ใบกะเพรา) / _cสิงหนาท พวงจันทน์แดง, ปัญญา แสนชัย และ กฤษณ์ จันท์โชติกุล |
650 | 4 |
_aกะเพรา _xการทำแห้ง _xวิจัย. _979233 |
|
650 | 4 |
_aการทำแห้งแบบลดความชื้น. _979234 |
|
650 | 4 |
_aเครื่องทำแห้งแบบลดความชื้น. _979235 |
|
700 | 0 |
_aกฤษณ์ จันท์โชติกุล. _979236 |
|
700 | 0 |
_aปัญญา แสนชัย. _979237 |
|
773 |
_tอาหาร _g33, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2546) 146-155 _x0125-1147 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c83696 _d83696 |