000 01306nab a2200193 a 4500
001 000089532
008 050322 2547 th 000 00tha d
039 9 _a201702090410
_bVLOAD
_c201702090234
_dVLOAD
_c201611261602
_dVLOAD
_c201611220316
_dVLOAD
_y200503221052
_zkularb
100 0 _aเพียงโสม ชาญชัยวรวิทย์
_983256
245 1 0 _aการใช้ฟิล์มไฮโดรคอลลอยด์เพื่อรักษาคุณภาพของกล้วยหลังทอด /
_cเพียงโสม ชาญชัยวรวิทย์, ถิรนันท์ คุณานพรัตน์, วลัยพร ศรีชุมพวง
518 _aYJ2005 M08 D01
650 4 _aฟิล์มเคลือบอาหาร
_xไฮโดรคอลลอยด์
_xวิจัย.
_98598
650 4 _aกล้วยทอด
_xการเก็บและรักษา
_xวิจัย.
_983257
700 0 _aถิรนันท์ คุณานพรัตน์.
_933752
700 0 _aวลัยพร ศรีชุมพวง.
_983258
773 0 _tอาหาร
_g34, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2547) 47
_x0125-1147
942 _cSERIALS
999 _c87459
_d87459