000 | 01306nab a2200193 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000089532 | ||
008 | 050322 2547 th 000 00tha d | ||
039 | 9 |
_a201702090410 _bVLOAD _c201702090234 _dVLOAD _c201611261602 _dVLOAD _c201611220316 _dVLOAD _y200503221052 _zkularb |
|
100 | 0 |
_aเพียงโสม ชาญชัยวรวิทย์ _983256 |
|
245 | 1 | 0 |
_aการใช้ฟิล์มไฮโดรคอลลอยด์เพื่อรักษาคุณภาพของกล้วยหลังทอด / _cเพียงโสม ชาญชัยวรวิทย์, ถิรนันท์ คุณานพรัตน์, วลัยพร ศรีชุมพวง |
518 | _aYJ2005 M08 D01 | ||
650 | 4 |
_aฟิล์มเคลือบอาหาร _xไฮโดรคอลลอยด์ _xวิจัย. _98598 |
|
650 | 4 |
_aกล้วยทอด _xการเก็บและรักษา _xวิจัย. _983257 |
|
700 | 0 |
_aถิรนันท์ คุณานพรัตน์. _933752 |
|
700 | 0 |
_aวลัยพร ศรีชุมพวง. _983258 |
|
773 | 0 |
_tอาหาร _g34, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2547) 47 _x0125-1147 |
|
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c87459 _d87459 |