000 | 01900nab a2200241 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000093878 | ||
008 | 060228c mr1 0 0eng d | ||
038 | _a192 | ||
039 | 9 |
_a201702091027 _bVLOAD _c201611130109 _dVLOAD _c201510100140 _dVLOAD _c200907011513 _danyada _y200602281050 _zthitiporn |
|
099 | _aIF 33 (35) | ||
100 | 1 |
_aYapp, Charlotte _987437 |
|
245 | 1 | 0 |
_aFactors affecting food safety compliance within small and medium-sized enterprises : _bimplications for regulatory and enforcement strategies / _cCharlotte Yapp and Robyn Fairman |
518 | _aYI2006 M03 D01 | ||
555 | _aอาหารปลอดภัย; การวิเคราะห์อันตราย; ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม; ผู้ประกอบการขนาดกลางและเล็ก; เอสเอ็มอี; ความปลอดภัย; การบังคับใช้; ธุรกิจขนาดกลางและ ขนาดย่อม; ข้อบังคับ | ||
555 | _aSMEs; Hazard analysis; HACCP; Regulation; Food safety; Small and medium-sized enterprises; Regulatory; Enforcement strategy | ||
650 | 4 |
_aFOOD SAFETY _xIF _969644 |
|
700 | 1 |
_aFairman, Robyn _987438 |
|
740 | 0 | 0 | _aปัจจัยที่มีผลต่อการยอมรับเรื่องความปลอดภัยด้านอาหารของธุรกิจขนาดกลางและ ขนาดย่อม : ประเด็นของข้อบังคับและการบังคับใช้ |
773 |
_tFood Control _g17 (1) 2006 : 42-51 _x0956-7135 |
||
856 |
_uhttp://lib3.dss.go.th/fulltext/abstract/F4/F4_18.pdf _2http _nAbstract |
||
942 | _cINFOR | ||
999 |
_c91720 _d91720 |