000 01900nab a2200241 a 4500
001 000093878
008 060228c mr1 0 0eng d
038 _a192
039 9 _a201702091027
_bVLOAD
_c201611130109
_dVLOAD
_c201510100140
_dVLOAD
_c200907011513
_danyada
_y200602281050
_zthitiporn
099 _aIF 33 (35)
100 1 _aYapp, Charlotte
_987437
245 1 0 _aFactors affecting food safety compliance within small and medium-sized enterprises :
_bimplications for regulatory and enforcement strategies /
_cCharlotte Yapp and Robyn Fairman
518 _aYI2006 M03 D01
555 _aอาหารปลอดภัย; การวิเคราะห์อันตราย; ระบบการวิเคราะห์อันตรายและจุดวิกฤตที่ต้องควบคุม; ผู้ประกอบการขนาดกลางและเล็ก; เอสเอ็มอี; ความปลอดภัย; การบังคับใช้; ธุรกิจขนาดกลางและ ขนาดย่อม; ข้อบังคับ
555 _aSMEs; Hazard analysis; HACCP; Regulation; Food safety; Small and medium-sized enterprises; Regulatory; Enforcement strategy
650 4 _aFOOD SAFETY
_xIF
_969644
700 1 _aFairman, Robyn
_987438
740 0 0 _aปัจจัยที่มีผลต่อการยอมรับเรื่องความปลอดภัยด้านอาหารของธุรกิจขนาดกลางและ ขนาดย่อม : ประเด็นของข้อบังคับและการบังคับใช้
773 _tFood Control
_g17 (1) 2006 : 42-51
_x0956-7135
856 _uhttp://lib3.dss.go.th/fulltext/abstract/F4/F4_18.pdf
_2http
_nAbstract
942 _cINFOR
999 _c91720
_d91720