000 01411nab a2200229 a 4500
001 000094230
008 060404c2006 mr1 0 0eng d
038 _a192
039 9 _a201702090921
_bVLOAD
_c201702090301
_dVLOAD
_c201611122342
_dVLOAD
_c201510100142
_dVLOAD
_y200604041136
_zthitiporn
099 _aIF 34 (40)
100 1 _aPussemier, Luc
_987823
245 1 0 _aChemical safety of conventionally and organically produced foodstuffs :
_ba tentative comparison under Belgian conditions /
_cLuc Pussemier ...[et al.]
518 _aYI2006 M04 D01
555 _aสารปนเปื้อน; สารตกค้าง; การเกษตรแบบอินทรีย์; การเกษตรแบบดั้งเดิม
555 _aContamination; Conventional agriculture; Organic agriculture; Residue
650 0 _aFOOD CONTAMINATION
_xIF
_987824
740 0 _aความปลอดภัยด้านเคมีของอาหารที่ผลิตแบบดั้งเดิมและแบบอินทรีย์ : การเปรียบเทียบโดยประมาณตามสภาพในประเทศเบลเยี่ยม
773 _tFood Control
_g17 (1) 2006 : 14-21
_x0956-7135
856 _uhttp://lib3.dss.go.th/fulltext/abstract/F2/F2_34.pdf
_2http
_nAbstract
942 _cINFOR
999 _c92065
_d92065