000 | 01085nab a2200229 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000094267 | ||
008 | 060404c mr1 0 0eng d | ||
038 | _a192 | ||
039 | 9 |
_a201702090921 _bVLOAD _c201702090301 _dVLOAD _c201611122342 _dVLOAD _c201510100142 _dVLOAD _y200604041456 _zthitiporn |
|
099 | _aIF 135 (25) | ||
100 | 1 |
_aVanderhaegen, Bart _987889 |
|
245 | 1 | 4 |
_aThe chemistry of beer aging-a critical review / _cBart Vanderhaegen ...[et al.] |
518 | _aYI2006 M04 D01 | ||
555 | _aกลิ่นเหม็นอับ; กลิ่นรส; การต้ม (ปรุงเบียร์); การบ่ม; เบียร์ | ||
555 | _aBeer; Staling; Aging; Flavours; Brewing; Beer aging | ||
650 | 4 |
_aBEER _xIF _969467 |
|
740 | 0 | 0 | _aเคมีของการบ่มเบียร์---บทปริทรรศน์วิจารณ์ |
773 |
_tFood Chemistry _g95 (3) 2006 : 357-381 _x0308-8146 |
||
856 |
_uhttp://lib3.dss.go.th/fulltext/abstract/F3/F3_39.pdf _2http _nAbstract |
||
942 | _cINFOR | ||
999 |
_c92102 _d92102 |