000 01085nab a2200229 a 4500
001 000094267
008 060404c mr1 0 0eng d
038 _a192
039 9 _a201702090921
_bVLOAD
_c201702090301
_dVLOAD
_c201611122342
_dVLOAD
_c201510100142
_dVLOAD
_y200604041456
_zthitiporn
099 _aIF 135 (25)
100 1 _aVanderhaegen, Bart
_987889
245 1 4 _aThe chemistry of beer aging-a critical review /
_cBart Vanderhaegen ...[et al.]
518 _aYI2006 M04 D01
555 _aกลิ่นเหม็นอับ; กลิ่นรส; การต้ม (ปรุงเบียร์); การบ่ม; เบียร์
555 _aBeer; Staling; Aging; Flavours; Brewing; Beer aging
650 4 _aBEER
_xIF
_969467
740 0 0 _aเคมีของการบ่มเบียร์---บทปริทรรศน์วิจารณ์
773 _tFood Chemistry
_g95 (3) 2006 : 357-381
_x0308-8146
856 _uhttp://lib3.dss.go.th/fulltext/abstract/F3/F3_39.pdf
_2http
_nAbstract
942 _cINFOR
999 _c92102
_d92102