000 01513nab a2200193 a 4500
001 000098807
008 070216 2549 th 000 00tha d
039 9 _a201702091003
_bVLOAD
_c201702090403
_dVLOAD
_c201611130037
_dVLOAD
_c201510100218
_dVLOAD
_y200702161429
_zsunisa
100 0 _aปริญา จันทรัตน์
_992120
245 1 0 _aผลของการเก็บรักษาในน้ำแข็งต่อการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติโปรตีนกล้ามเนื้อและคุณภาพไส้กรอกปลาอิมัลชันจากปลาตาหวาน (Priacanthus tayenus) และปลาปากคม (Saurida undosquamis/
_cปริญา จันทรัตน์, ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์, มณี วิทยานนท์
518 _aYJ2007 M06 D01
650 4 _aไส้กรอกปลาตาหวาน.
_992121
650 4 _aไส้กรอกปลาตาคม.
_992122
700 0 _aก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์
_989048
700 0 _aมณี วิทยานนท์
_992123
773 _tวารสารสงขลานครินทร์ ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
_g27, 1 (ม.ค.-ก.พ. 2548 123-146
_x0125-3395
942 _cSERIALS
999 _c96612
_d96612