000 | 01513nab a2200193 a 4500 | ||
---|---|---|---|
001 | 000098807 | ||
008 | 070216 2549 th 000 00tha d | ||
039 | 9 |
_a201702091003 _bVLOAD _c201702090403 _dVLOAD _c201611130037 _dVLOAD _c201510100218 _dVLOAD _y200702161429 _zsunisa |
|
100 | 0 |
_aปริญา จันทรัตน์ _992120 |
|
245 | 1 | 0 |
_aผลของการเก็บรักษาในน้ำแข็งต่อการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติโปรตีนกล้ามเนื้อและคุณภาพไส้กรอกปลาอิมัลชันจากปลาตาหวาน (Priacanthus tayenus) และปลาปากคม (Saurida undosquamis/ _cปริญา จันทรัตน์, ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์, มณี วิทยานนท์ |
518 | _aYJ2007 M06 D01 | ||
650 | 4 |
_aไส้กรอกปลาตาหวาน. _992121 |
|
650 | 4 |
_aไส้กรอกปลาตาคม. _992122 |
|
700 | 0 |
_aก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ _989048 |
|
700 | 0 |
_aมณี วิทยานนท์ _992123 |
|
773 |
_tวารสารสงขลานครินทร์ ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี _g27, 1 (ม.ค.-ก.พ. 2548 123-146 _x0125-3395 |
||
942 | _cSERIALS | ||
999 |
_c96612 _d96612 |