อิทธิพลของอุณหภูมิบาร์เรลและความชื้นของตัวอย่างป้อนต่อคุณภาพทางเคมี กายภาพและประสาทสัมผัสของเอกซ์ทรูเดตโปรตีนสูงจากแป้งข้าวกล้องขาวดอกมะลิ 105 /
สุธาสินี ศรีวิไล.
อิทธิพลของอุณหภูมิบาร์เรลและความชื้นของตัวอย่างป้อนต่อคุณภาพทางเคมี กายภาพและประสาทสัมผัสของเอกซ์ทรูเดตโปรตีนสูงจากแป้งข้าวกล้องขาวดอกมะลิ 105 / สุธาสินี ศรีวิไล และคนอื่นๆ.
YJ2020 M05
ข้าว.
อนุมูลอิสระ.
ข้าวกล้อง.
แอนติออกซิแดนท์.
Antioxidants.
วารสารเกษตรพระจอมเกล้า 36, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2561) 158-167 0857-0108
อิทธิพลของอุณหภูมิบาร์เรลและความชื้นของตัวอย่างป้อนต่อคุณภาพทางเคมี กายภาพและประสาทสัมผัสของเอกซ์ทรูเดตโปรตีนสูงจากแป้งข้าวกล้องขาวดอกมะลิ 105 / สุธาสินี ศรีวิไล และคนอื่นๆ.
YJ2020 M05
ข้าว.
อนุมูลอิสระ.
ข้าวกล้อง.
แอนติออกซิแดนท์.
Antioxidants.
วารสารเกษตรพระจอมเกล้า 36, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2561) 158-167 0857-0108