อิทธิพลของอุณหภูมิบาร์เรลและความชื้นของตัวอย่างป้อนต่อคุณภาพทางเคมี กายภาพและประสาทสัมผัสของเอกซ์ทรูเดตโปรตีนสูงจากแป้งข้าวกล้องขาวดอกมะลิ 105 / สุธาสินี ศรีวิไล และคนอื่นๆ.

By: สุธาสินี ศรีวิไลContributor(s): ปาริสุทธิ์ เฉลิมชัยวัฒน์ | น้องนุช ศิริวงศ์ | พราวตา จันทโรMaterial type: ArticleArticleSubject(s): ข้าว | อนุมูลอิสระ | ข้าวกล้อง | แอนติออกซิแดนท์ | Antioxidants In: วารสารเกษตรพระจอมเกล้า 36, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2561) 158-167
No physical items for this record

YJ2020 M05

There are no comments on this title.

to post a comment.