ความสัมพันธ์ของสารให้ความหวานที่ใช้ทดแทนน้ำตาลกับประโยชน์เชิงสุขภาพ Association between sugar substitutes and health benefits

ณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน.

ความสัมพันธ์ของสารให้ความหวานที่ใช้ทดแทนน้ำตาลกับประโยชน์เชิงสุขภาพ Association between sugar substitutes and health benefits [Electronic resource] / ณัฐวุฒิ ลายน้ำเงิน.

YJ2021 M01


มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร.


อาหาร.
น้ำตาล.
สารให้ความหวาน--แง่โภชนาการ.
หญ้าหวาน.
สารให้ความหวาน.
สารให้ความหวานที่ไม่มีคุณค่าทางโภชนาการ.

วารสารอาหาร 50, 3 (ก.ค.-ก.ย.2563) 31-40 0125-1147