การใช้เอนไซม์เพื่อสร้างนวัตกรรมและความต่างในผลิตภัณฑ์ขนมอบ /
Diez, Oscar.
การใช้เอนไซม์เพื่อสร้างนวัตกรรมและความต่างในผลิตภัณฑ์ขนมอบ / Oscar Diez.
YJ2022 M09
อาหาร.
ผลิตภัณ์อาหาร.
ขนม.
ขนมปัง.
FOOD FOCUS THAILAND 17, 191 (Feb. 2022) 44-45 1905-3487
การใช้เอนไซม์เพื่อสร้างนวัตกรรมและความต่างในผลิตภัณฑ์ขนมอบ / Oscar Diez.
YJ2022 M09
อาหาร.
ผลิตภัณ์อาหาร.
ขนม.
ขนมปัง.
FOOD FOCUS THAILAND 17, 191 (Feb. 2022) 44-45 1905-3487