ปริมาณกรดเฟอรูลิกและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของข้าวพันธุ์พื้นเมืองที่ปลูกในสถานที่ต่าง ๆ /

จุุฑาทิพ คุุณนาม.

ปริมาณกรดเฟอรูลิกและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของข้าวพันธุ์พื้นเมืองที่ปลูกในสถานที่ต่าง ๆ / จุุฑาทิพ คุุณนาม และช่อแก้ว อนิลบล.

YJ2023 M01


ข้าว.
แอนติออกซิแดนท์.
อนุมูลอิสระ.
Antioxidants.

วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 30, 3 (พ.ค.-มิ.ย. 2565) 47-58 2651-1231