ปริมาณกรดเฟอรูลิกและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของข้าวพันธุ์พื้นเมืองที่ปลูกในสถานที่ต่าง ๆ / จุุฑาทิพ คุุณนาม และช่อแก้ว อนิลบล.

By: จุุฑาทิพ คุุณนามContributor(s): ช่อแก้ว อนิลบลMaterial type: ArticleArticleSubject(s): ข้าว | แอนติออกซิแดนท์ | อนุมูลอิสระ | AntioxidantsOnline resources: Click here to access online In: วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 30, 3 (พ.ค.-มิ.ย. 2565) 47-58
No physical items for this record

YJ2023 M01

There are no comments on this title.

to post a comment.