ผลของกระเทียมที่มีต่อคุณภาพของขนมปัง /
อัญชัน ปุณหะหิรัณย์.
ผลของกระเทียมที่มีต่อคุณภาพของขนมปัง / อัญชัน ปุณหะหิรัณย์ และ อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
ขนมปัง.
กระเทียม.
วารสาร มกค. 19, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2542) 29-36
ผลของกระเทียมที่มีต่อคุณภาพของขนมปัง / อัญชัน ปุณหะหิรัณย์ และ อดิศักดิ์ เอกโสวรรณ
ขนมปัง.
กระเทียม.
วารสาร มกค. 19, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2542) 29-36