การหมักโกโก้ IV : การประเมินคุณภาพทางเคมีและประสาทสัมผัสของโกโก้หมักด้วยกล้าเชื้อผสม /
อรพิน ภูมิภมร.
การหมักโกโก้ IV : การประเมินคุณภาพทางเคมีและประสาทสัมผัสของโกโก้หมักด้วยกล้าเชื้อผสม / อรพิน ภูมิภมร และคนอื่น ๆ
โกโก้--วิจัย.
วิทยาสารเกษตรศาสตร์ 31, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2540) 419-428 0075-5192
การหมักโกโก้ IV : การประเมินคุณภาพทางเคมีและประสาทสัมผัสของโกโก้หมักด้วยกล้าเชื้อผสม / อรพิน ภูมิภมร และคนอื่น ๆ
โกโก้--วิจัย.
วิทยาสารเกษตรศาสตร์ 31, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2540) 419-428 0075-5192