การวิเคราะห์อาหารด้วยเทคนิครีโอโลยี (ตอนที่ 1) /
นิสภา ศีตะปันย์
การวิเคราะห์อาหารด้วยเทคนิครีโอโลยี (ตอนที่ 1) / นิสภา ศีตะปันย์
ของไหล.
ของแข็ง.
เทคนิคการวิเคราะห์--รีโอโลยี.
เทคโนโลยีวัสดุ ฉ. 32 (ก.ค.-ก.ย. 2546) 24-28 0859-1695
การวิเคราะห์อาหารด้วยเทคนิครีโอโลยี (ตอนที่ 1) / นิสภา ศีตะปันย์
ของไหล.
ของแข็ง.
เทคนิคการวิเคราะห์--รีโอโลยี.
เทคโนโลยีวัสดุ ฉ. 32 (ก.ค.-ก.ย. 2546) 24-28 0859-1695