ผลของการแปรรูป การเก็บรักษา และการให้ความร้อนซ้ำต่อปริมาณและประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระของข้าวพร้อมบริโภคบรรจุถุงรีทอร์ต / ขวัญจิตต์ อนุกูลวัฒนา, ขนิษฐา ศรีนวล, เอนก หาลี.

By: ขวัญจิตต์ อนุกูลวัฒนาContributor(s): ขนิษฐา ศรีนวล | เอนก หาลีMaterial type: ArticleArticleSubject(s): อนุมูลอิสระ | แอนติออกซิแดนท์ | ข้าว -- การแปรรูป | ข้าว -- การเก็บและรักษา In: วารสารวิจัยและพัฒนา มจธ 41, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2561) 299-309
No physical items for this record

YJ2020 M05

There are no comments on this title.

to post a comment.