ผลของการให้ความร้อนในระหว่างการงอกที่มีต่อปริมาณสารกาบ้า สารต้านอนุมูลอิสระและเนื้อสัมผัสของข้าวเปลือกงอกสายพันธ์ุต่างๆ / จักราวุฒิ เตโช และคนอื่นๆ.

By: จักราวุฒิ เตโชContributor(s): สมชาติ โสภณรณฤทธิ์ | สมเกียรติ ปรัชญาวรากร | สักกมน เทพหัสดิน ณ อยุธยาMaterial type: ArticleArticleSubject(s): อนุมูลอิสระ | แอนติออกซิแดนท์ | ข้าว | ข้าว -- พันธุ์ In: วารสารและพัฒนา มจธ 0125x-278x
No physical items for this record

YJ2020 M05

There are no comments on this title.

to post a comment.