สหสัมพันธ์และแพทโคเอฟฟิเชี่ยนท์ของลักษณะทางการเกษตรและปริมาณเซซามินในเมล็ดงาดำ งาแดงและงาขาว / อิทธิพล ขึมภูเขียว และคนอื่นๆ.

By: อิทธิพล ขึมภูเขียวContributor(s): ปริญดา แข็งขัน | เอกรินทร์ สารีพัว | อรวรรณ รักสงฆ์Material type: ArticleArticleSubject(s): อนุมูลอิสระ | งา | แอนติออกซิแดนท์ | Antioxidants In: วารสารเกษตรพระจอมเกล้า 36, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2561) 147-157
No physical items for this record

YJ2020 M05

There are no comments on this title.

to post a comment.