ผลของความเค็มต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิกและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของข้าวกล้องงอก [Electronic resource] / ชุติมา แก้วพิบูลย์ และณวงศ์ บุนนาค.

By: ชุติมา แก้วพิบูลย์Contributor(s): ณวงศ์ บุนนาคMaterial type: ArticleArticleSubject(s): ข้าวกล้อง | สารประกอบฟีนอล | อนุมูลอิสระ | แอนติออกซิแดนท์ | Phenols | AntioxidantsOnline resources: Click here to access online In: วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ววท 29, 2 (มี.ค.-เม.ย. 2564) 259-266
No physical items for this record

YJ2021 M09

There are no comments on this title.

to post a comment.