ข้าวที่มีสารสำคัญของถั่งเช่า ช่วยต้านอนุมูลอิสระ สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย / กองประชาสัมพันธ์.

By: กองประชาสัมพันธ์Material type: ArticleArticleSubject(s): ข้าว | อนุมูลอิสระ | แอนติออกซิแดนท์ | พฤกษเคมี | สมุนไพร | เครื่องดื่ม | อาหารเพื่อสุขภาพ | ผลิตภัณฑ์สุขภาพ | Free radicals (Chemistry) | Antioxidants | Botanical chemistryOnline resources: Click here to access online In: วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี วว 37, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2565) 36-37
No physical items for this record

YJ2022 M07

There are no comments on this title.

to post a comment.