ปริมาณกรดเฟอรูลิกและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระของข้าวพันธุ์พื้นเมืองที่ปลูกในสถานที่ต่าง ๆ / จุฑาทิพ คุณนาม และช่อแก้ว อนิลบล.

By: จุฑาทิพ คุณนามContributor(s): ช่อแก้ว อนิลบลMaterial type: ArticleArticleSubject(s): ข้าว | อาหาร | ผลิตผลเกษตร | อนุมูลอิสระ | แอนติออกซิแดนท์ | Free radicals (Chemistry) | AntioxidantsOnline resources: Click here to access online In: วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 30, 3 (พ.ค.-มิ.ย. 2565) 47-58
No physical items for this record

YJ2022 M08

There are no comments on this title.

to post a comment.