การพัฒนาผลิตภัณฑ์แหนมเห็ดเพื่อสุขภาพที่มีส่วนผสมของข้าวเจ้าหลากสี / อมรรัตน์ โมราราช และศุกฤชชญา เหมะธุลิน.

By: อมรรัตน์ โมราราชContributor(s): ศุกฤชชญา เหมะธุลินMaterial type: ArticleArticleSubject(s): อาหาร | การปรุงอาหาร (เห็ด) | ข้าว | เห็ด | การหมักOnline resources: Click here to access online In: วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี 24, 1 (ม.ค.-เม.ย. 2565) 40-53
No physical items for this record

YJ2022 M10

There are no comments on this title.

to post a comment.