สมบัติทางเคมีกายภาพและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของแป้งมันม่วงญี่ปุ่น ที่ผ่านการดัดแปรด้วยกรดและความร้อน / ปนิดา เรืองสุขสุด และวิภาวดี พันธ์หนองหว้า.

By: ปนิดา เรืองสุขสุดContributor(s): วิภาวดี พันธ์หนองหว้าMaterial type: ArticleArticleSubject(s): อาหาร | มันเทศ | พืชให้แป้ง | แป้งทำอาหาร | อนุมูลอิสระ | แอนติออกซิแดนท์ | AntioxidantsOnline resources: Click here to access online In: วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี 24, 2 (พ.ค.-ส.ค. 2565) 72-80
No physical items for this record

YJ2023 M01

There are no comments on this title.

to post a comment.