การศึกษาเรื่องปริมาณดีบุก [SN] ในผลิตภัณฑ์นมกระป๋องต่าง ๆ และเปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลงของปริมาณดีบุกหลังจากเปิดกระป๋องแล้วและเก็บไว้ที่อุณหภูมิห้อง [30-33'ซ] กับที่เก็บไว้ในตู้เย็น [9-10'ซ] ในระยะเวลาเก็บต่าง ๆ กัน

Material type: ArticleArticleSubject(s): นมกระป๋อง -- สารมลพิษ -- ดีบุก In: รายงานกิจกรรมของกรมวิทยาศาสตร์ กระทรวงอุตสาหกรรม ฉ. 33 (ต.ค. 2516-ก.ย. 2517) 42-44
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.