การใช้เทคนิค MRI สำหรับการตรวจติดตามการเกิดสีน้ำตาลในเนื้อเยื่อและผักผลไม้สด / โครงการเผยแพร่ความรู้และผลงานทางวิชาการผ่านสื่อหนังสือพิมพ์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

By: มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โครงการเผยแพร่ความรู้และผลงานทางวิชาการผ่านสื่อหนังสือพิมพ์Call Number: ก3861 Material type: ArticleArticleSubject(s): ผลไม้ -- การเกิดสีน้ำตาล | ผัก -- การเกิดสีน้ำตาล | การสร้างภาพด้วยเรโซแนนซ์แม่เหล็ก (เอ็มอาร์ไอ)Online resources: Click here to access online In: เดลินิวส์ ฉ. 18,979 (29 ก.ย. 2544) 1
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.