การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสข้นจากสับปะรด /
สุภกาญจน์ พรหมขันธ์
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสข้นจากสับปะรด / สุภกาญจน์ พรหมขันธ์ และคนอื่น ๆ
YJ2008 M10 D01
ซอสสับปะรด.
สับปะรด--ผลิตภัณฑ์.
อาหาร 37, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2550) 173-185 0125-1147
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสข้นจากสับปะรด / สุภกาญจน์ พรหมขันธ์ และคนอื่น ๆ
YJ2008 M10 D01
ซอสสับปะรด.
สับปะรด--ผลิตภัณฑ์.
อาหาร 37, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2550) 173-185 0125-1147