ฟลาวร์ผสม ปริมาณน้ำ และเวลาผสมที่เหมาะสมของโดสำหรับของอาหารอบกรอบที่มีโปรตีนหัวปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบ /
เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล
ฟลาวร์ผสม ปริมาณน้ำ และเวลาผสมที่เหมาะสมของโดสำหรับของอาหารอบกรอบที่มีโปรตีนหัวปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบ / เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล, ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ และ กฤตลักษณ์ ปะสะกวี
YJ2009 M01 D01
อาหารขบเคี้ยว.
โด.
วารสารสงขลานครินทร์ ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 29, 6 (พ.ย.-ธ.ค. 2550) 1633-1644 0125-3395
ฟลาวร์ผสม ปริมาณน้ำ และเวลาผสมที่เหมาะสมของโดสำหรับของอาหารอบกรอบที่มีโปรตีนหัวปลาไฮโดรไลเสตเป็นส่วนประกอบ / เสาวลักษณ์ จิตรบรรเจิดกุล, ก่องกาญจน์ กิจรุ่งโรจน์ และ กฤตลักษณ์ ปะสะกวี
YJ2009 M01 D01
อาหารขบเคี้ยว.
โด.
วารสารสงขลานครินทร์ ฉบับวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 29, 6 (พ.ย.-ธ.ค. 2550) 1633-1644 0125-3395