การใช้แป้งมันเทศทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในผลิตภัณฑ์ขนมปัง /
วรรณา ตุลยธัญ
การใช้แป้งมันเทศทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในผลิตภัณฑ์ขนมปัง / วรรณา ตุลยธัญ, พรสิน แซ่โกว และ ภรณี ลิมปิสุต
แป้งมันเทศ.
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 6, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2534) 61-66 0857-2380
การใช้แป้งมันเทศทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในผลิตภัณฑ์ขนมปัง / วรรณา ตุลยธัญ, พรสิน แซ่โกว และ ภรณี ลิมปิสุต
แป้งมันเทศ.
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 6, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2534) 61-66 0857-2380