การศึกษาการใช้รังสียูวีเพื่อลดปริมาณเชื้อจุลินทรีย์เริ่มต้นในการผลิตภัณฑ์ขนมเปี๊ยะไส้ถั่ว /

สุภาภรณ์ พิศพันธ์

การศึกษาการใช้รังสียูวีเพื่อลดปริมาณเชื้อจุลินทรีย์เริ่มต้นในการผลิตภัณฑ์ขนมเปี๊ยะไส้ถั่ว / สุภาภรณ์ พิศพันธ์, เกศรา แซ่โค้ว และ ปนิดา บรรจงสินศิริ

YJ2009 M07


รังสีเหนือม่วง--การใช้ประโยชน์.
ขนมเปี๊ยะ--จุลินทรีย์--การกำจัด

วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 22, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2550) 69-77 0857-2380