การศึกษาการใช้รังสียูวีเพื่อลดปริมาณเชื้อจุลินทรีย์เริ่มต้นในการผลิตภัณฑ์ขนมเปี๊ยะไส้ถั่ว / สุภาภรณ์ พิศพันธ์, เกศรา แซ่โค้ว และ ปนิดา บรรจงสินศิริ

By: สุภาภรณ์ พิศพันธ์Contributor(s): เกศรา แซ่โค้ว | ปนิดา บรรจงสินศิริMaterial type: ArticleArticleSubject(s): รังสีเหนือม่วง -- การใช้ประโยชน์ | ขนมเปี๊ยะ -- จุลินทรีย์ -- การกำจัด In: วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 22, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2550) 69-77
No physical items for this record

YJ2009 M07

There are no comments on this title.

to post a comment.