ผลของอุณหภูมิและความเร็วลมร้อนต่อคุณภาพทางกายภาพและประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์วุ้นเส้น /
พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์
ผลของอุณหภูมิและความเร็วลมร้อนต่อคุณภาพทางกายภาพและประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์วุ้นเส้น / พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์
YJ2009 M09
วุ้นเส้น--ผลวิเคราะห์.
อาหาร 37, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2550) 93-104 0125-1147
ผลของอุณหภูมิและความเร็วลมร้อนต่อคุณภาพทางกายภาพและประสาทสัมผัสของผลิตภัณฑ์วุ้นเส้น / พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์
YJ2009 M09
วุ้นเส้น--ผลวิเคราะห์.
อาหาร 37, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2550) 93-104 0125-1147