ผลของความดันสูงและความร้อนต่อคุณภาพทางกายภาพเคมีและจุลชีววิทยาของน้ำแครอท /
ยุทธพงษ์ ปัญญาดา
ผลของความดันสูงและความร้อนต่อคุณภาพทางกายภาพเคมีและจุลชีววิทยาของน้ำแครอท / ยุทธพงษ์ ปัญญาดา และคนอื่น ๆ
YJ2010 M11
น้ำแครอต.
อาหาร 39, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2552) 331-337 0125-1147
ผลของความดันสูงและความร้อนต่อคุณภาพทางกายภาพเคมีและจุลชีววิทยาของน้ำแครอท / ยุทธพงษ์ ปัญญาดา และคนอื่น ๆ
YJ2010 M11
น้ำแครอต.
อาหาร 39, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2552) 331-337 0125-1147