กรดอินทรีย์ในอาหารไทยเพิ่มการนำไปใช้ได้ของแคลเซียม /
ยุวดี เชี่ยววัฒนา
กรดอินทรีย์ในอาหารไทยเพิ่มการนำไปใช้ได้ของแคลเซียม / ยุวดี เชี่ยววัฒนา และคนอื่น ๆ
คะน้า--แคลเซียม--ผลวิเคราะห์.
ปวยเล้ง--แคลเซียม--ผลวิเคราะห์.
อาหาร 38, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2551) 167-177 0125-1147
กรดอินทรีย์ในอาหารไทยเพิ่มการนำไปใช้ได้ของแคลเซียม / ยุวดี เชี่ยววัฒนา และคนอื่น ๆ
คะน้า--แคลเซียม--ผลวิเคราะห์.
ปวยเล้ง--แคลเซียม--ผลวิเคราะห์.
อาหาร 38, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2551) 167-177 0125-1147