ภาวะที่เหมาะสมสำหรับการเตรียมสภาพขั้นต้นของกากสับปะรดแข็งโดยเอน-บิวทิลลามีนต่อการย่อยสลายด้วยเอนไซม์ /
นฤมล ศรีพุทธิรัตน์.
ภาวะที่เหมาะสมสำหรับการเตรียมสภาพขั้นต้นของกากสับปะรดแข็งโดยเอน-บิวทิลลามีนต่อการย่อยสลายด้วยเอนไซม์ / นฤมล ศรีพุทธิรัตน์, ปราณี อ่านเปรื่อง.
การหมัก.
วารสารวิจัยวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 14, 2 (2534) 105-109
ภาวะที่เหมาะสมสำหรับการเตรียมสภาพขั้นต้นของกากสับปะรดแข็งโดยเอน-บิวทิลลามีนต่อการย่อยสลายด้วยเอนไซม์ / นฤมล ศรีพุทธิรัตน์, ปราณี อ่านเปรื่อง.
การหมัก.
วารสารวิจัยวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 14, 2 (2534) 105-109