เปรียบเทียบการยอมรับระหว่างเกษตรโปรตีนกับเนื้อหมู ในการปรุงอาหารบางชนิด /
อุดม กาญจนปกรณ์ชัย.
เปรียบเทียบการยอมรับระหว่างเกษตรโปรตีนกับเนื้อหมู ในการปรุงอาหารบางชนิด / อุดม กาญจนปกรณ์ชัย, ศรีรัตน์ แซ่โง้ว.
โปรตีนเกษตร.
อาหาร 9, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2520) 5-11
เปรียบเทียบการยอมรับระหว่างเกษตรโปรตีนกับเนื้อหมู ในการปรุงอาหารบางชนิด / อุดม กาญจนปกรณ์ชัย, ศรีรัตน์ แซ่โง้ว.
โปรตีนเกษตร.
อาหาร 9, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2520) 5-11