มัยคอโปรตีน: โปรตีนทางเลือกเพื่อสุขภาพ Mycoprotein: alternative protein for a good health

กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์.

มัยคอโปรตีน: โปรตีนทางเลือกเพื่อสุขภาพ Mycoprotein: alternative protein for a good health [Electronic resource] / กานต์ธิดา วดีศิริศักดิ์.

YJ2021 M03


มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร.


โปรตีน.
โปรตีนจากพืช.
ผลิตภัณฑ์ทดแทน.
ผลิตภัณฑ์สุขภาพ.
อาหารเพื่อสุขภาพ.
มังสวิรัติ.
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร.
อุตสาหกรรมอาหาร.

วารสารอาหาร 50, 2 (เม.ย.-มิ.ย. 2563) 13-23 0125-1147