กรมวิทยาศาสตร์บริการ ร่วมมือ มรภ.ภูเก็ต พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารรูปแบบใหม่ ด้วยศาสตร์ Molecular Gastronomy ยกระดับการเพิ่มมูลค่าวัตถุดิบในท้องถิ่น /


กรมวิทยาศาสตร์บริการ ร่วมมือ มรภ.ภูเก็ต พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารรูปแบบใหม่ ด้วยศาสตร์ Molecular Gastronomy ยกระดับการเพิ่มมูลค่าวัตถุดิบในท้องถิ่น / กรมวิทยาศาสตร์บริการ.

YC2022 M04


กรมวิทยาศาสตร์บริการ.


อาหาร.
อาหารแปรรูป.
ผลิตภัณฑ์อาหาร.

ก-วศ. 8/2565

ข่าวผลงานและกิจกรรมกรมวิทยาศาสตร์บริการ กุมภาพันธ์ 2565