กรมวิทยาศาสตร์บริการ ร่วมมือ มรภ.ภูเก็ต พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารรูปแบบใหม่ ด้วยศาสตร์ Molecular Gastronomy ยกระดับการเพิ่มมูลค่าวัตถุดิบในท้องถิ่น / กรมวิทยาศาสตร์บริการ.

By: กรมวิทยาศาสตร์บริการCall Number: ก-วศ. 8/2565 Material type: ArticleArticleSubject(s): กรมวิทยาศาสตร์บริการ | อาหาร | อาหารแปรรูป | ผลิตภัณฑ์อาหารOnline resources: Click here to access online In: ข่าวผลงานและกิจกรรมกรมวิทยาศาสตร์บริการ กุมภาพันธ์ 2565
No physical items for this record

YC2022 M04

There are no comments on this title.

to post a comment.