ผลของโซเดียมไนไตรท์โปแตสเซียมไนเตรทผงเพรคและกรด แอล-แอสคอร์บิคต่อคุณภาพของไส้กรอกเปรี้ยว /
ชวลิต ตั้งตระกุล.
ผลของโซเดียมไนไตรท์โปแตสเซียมไนเตรทผงเพรคและกรด แอล-แอสคอร์บิคต่อคุณภาพของไส้กรอกเปรี้ยว / ชวลิต ตั้งตระกูล
ไส้กรอก.
ข่าวงานวิจัยและเทคโนโลยี 9, 6 (มี.ค. 2533) 8
ผลของโซเดียมไนไตรท์โปแตสเซียมไนเตรทผงเพรคและกรด แอล-แอสคอร์บิคต่อคุณภาพของไส้กรอกเปรี้ยว / ชวลิต ตั้งตระกูล
ไส้กรอก.
ข่าวงานวิจัยและเทคโนโลยี 9, 6 (มี.ค. 2533) 8