ผลของเกลือต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพผักกาดเขียวปลีดองเค็ม /
ฟองจันทร์ ชลอกลาง.
ผลของเกลือต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพผักกาดเขียวปลีดองเค็ม / ฟองจันทร์ ชลอกลาง และคนอื่นๆ
ผักกาดดองเค็ม--วิจัย.
อาหาร 32, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2545) 42-53 0125-1147
ผลของเกลือต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพผักกาดเขียวปลีดองเค็ม / ฟองจันทร์ ชลอกลาง และคนอื่นๆ
ผักกาดดองเค็ม--วิจัย.
อาหาร 32, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2545) 42-53 0125-1147