การผลิตสารสกัดจากปลาอย่างต่อเนื่องโดยใช้เครื่องปฎิกรณ์ชีวภาพโปรติเอสตรึงรูป ตอนที่ 2 : สมบัติทางเคมีของสารสกัดจากปลาแบบแห้งและแบบเข้มข้นและการใช้เป็นสารแต่งกลิ่นรสอาหาร /
บุศราภา ลีละวัฒน์.
การผลิตสารสกัดจากปลาอย่างต่อเนื่องโดยใช้เครื่องปฎิกรณ์ชีวภาพโปรติเอสตรึงรูป ตอนที่ 2 : สมบัติทางเคมีของสารสกัดจากปลาแบบแห้งและแบบเข้มข้นและการใช้เป็นสารแต่งกลิ่นรสอาหาร / บุศราภา ลีละวัฒน์, ปราณี อ่านเปรื่อง.
สารแต่งกลิ่นและรสอาหาร--ปลา.
สารสกัดจากสัตว์--ปลา.
อาหาร 23, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2536) 177-186
การผลิตสารสกัดจากปลาอย่างต่อเนื่องโดยใช้เครื่องปฎิกรณ์ชีวภาพโปรติเอสตรึงรูป ตอนที่ 2 : สมบัติทางเคมีของสารสกัดจากปลาแบบแห้งและแบบเข้มข้นและการใช้เป็นสารแต่งกลิ่นรสอาหาร / บุศราภา ลีละวัฒน์, ปราณี อ่านเปรื่อง.
สารแต่งกลิ่นและรสอาหาร--ปลา.
สารสกัดจากสัตว์--ปลา.
อาหาร 23, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2536) 177-186