การผลิตสารสกัดจากปลาอย่างต่อเนื่องโดยใช้เครื่องปฎิกรณ์ชีวภาพโปรติเอสตรึงรูป ตอนที่ 2 : สมบัติทางเคมีของสารสกัดจากปลาแบบแห้งและแบบเข้มข้นและการใช้เป็นสารแต่งกลิ่นรสอาหาร / บุศราภา ลีละวัฒน์, ปราณี อ่านเปรื่อง.

By: บุศราภา ลีละวัฒน์Contributor(s): ปราณี อ่านเปรื่องMaterial type: ArticleArticleSubject(s): สารแต่งกลิ่นและรสอาหาร -- ปลา | สารสกัดจากสัตว์ -- ปลา In: อาหาร 23, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2536) 177-186
No physical items for this record

There are no comments on this title.

to post a comment.