คุณสมบัติของสตาร์ชและโปรตีนสกัดจากถั่วเขียวบางพันธุ์ /
อรอนงค์ นัยวิกุล.
คุณสมบัติของสตาร์ชและโปรตีนสกัดจากถั่วเขียวบางพันธุ์ / อรอนงค์ นัยวิกุล.
ถั่วเขียว.
วิทยาสารเกษตรศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์ 22, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2531) 330-337
คุณสมบัติของสตาร์ชและโปรตีนสกัดจากถั่วเขียวบางพันธุ์ / อรอนงค์ นัยวิกุล.
ถั่วเขียว.
วิทยาสารเกษตรศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์ 22, 4 (ต.ค.-ธ.ค. 2531) 330-337