กรรมวิธีเบื้องต้นที่ใช้กับผลไม้สดหั่นชิ้น /
วิภา สุโรจนะเมธากุล.
กรรมวิธีเบื้องต้นที่ใช้กับผลไม้สดหั่นชิ้น / วิภา สุโรจนะเมธากุล
ผลไม้--การเกิดสีน้ำตาล.
ผลไม้หั่นชิ้น--การเก็บและรักษา.
อาหาร 28, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2541) 62 0125-1147
กรรมวิธีเบื้องต้นที่ใช้กับผลไม้สดหั่นชิ้น / วิภา สุโรจนะเมธากุล
ผลไม้--การเกิดสีน้ำตาล.
ผลไม้หั่นชิ้น--การเก็บและรักษา.
อาหาร 28, 1 (ม.ค.-มี.ค. 2541) 62 0125-1147