ความเข้มข้นของเกลือในอาหารเพาะเลี้ยงเชื้อ Trypticase Soy Broth ที่มีผลต่อการตรวจหาเซลล์บาดเจ็บของเชื้อ Staphylococcus aureus ในไอศกรีมกะทิแช่แข็ง /
อดิศร เสวตวิวัฒน์.
ความเข้มข้นของเกลือในอาหารเพาะเลี้ยงเชื้อ Trypticase Soy Broth ที่มีผลต่อการตรวจหาเซลล์บาดเจ็บของเชื้อ Staphylococcus aureus ในไอศกรีมกะทิแช่แข็ง / อดิศร เสวตวิวัฒน์, ชญากานต์ มะลิวัลย์ และ ณัฐนิช กิตติก้องนภางค์
ไอศกรีม.
วารสารเกษตรพระจอมเกล้า 15, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2540) 34-40 0857-0108
ความเข้มข้นของเกลือในอาหารเพาะเลี้ยงเชื้อ Trypticase Soy Broth ที่มีผลต่อการตรวจหาเซลล์บาดเจ็บของเชื้อ Staphylococcus aureus ในไอศกรีมกะทิแช่แข็ง / อดิศร เสวตวิวัฒน์, ชญากานต์ มะลิวัลย์ และ ณัฐนิช กิตติก้องนภางค์
ไอศกรีม.
วารสารเกษตรพระจอมเกล้า 15, 3 (ก.ย.-ธ.ค. 2540) 34-40 0857-0108