จุลินทรีย์ปนเปื้อนในกระบวนการหมักวุ้นน้ำมะพร้าวและผลของกรดอะซิติก แอลกอฮอล์ และโปรแตสเซียมเมตาไบซัลไฟต์ต่อการเจริญของแบคทีเรียปนเปื้อน /
สุเนตร มนต์วิเศษ.
จุลินทรีย์ปนเปื้อนในกระบวนการหมักวุ้นน้ำมะพร้าวและผลของกรดอะซิติก แอลกอฮอล์ และโปรแตสเซียมเมตาไบซัลไฟต์ต่อการเจริญของแบคทีเรียปนเปื้อน / สุเนตร มนต์วิเศษ และคนอื่น ๆ
วุ้นมะพร้าว.
อาหาร 30, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2543) 197-208 0125-1147
จุลินทรีย์ปนเปื้อนในกระบวนการหมักวุ้นน้ำมะพร้าวและผลของกรดอะซิติก แอลกอฮอล์ และโปรแตสเซียมเมตาไบซัลไฟต์ต่อการเจริญของแบคทีเรียปนเปื้อน / สุเนตร มนต์วิเศษ และคนอื่น ๆ
วุ้นมะพร้าว.
อาหาร 30, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2543) 197-208 0125-1147