จุลินทรีย์ปนเปื้อนในกระบวนการหมักวุ้นน้ำมะพร้าวและผลของกรดอะซิติก แอลกอฮอล์ และโปรแตสเซียมเมตาไบซัลไฟต์ต่อการเจริญของแบคทีเรียปนเปื้อน /

สุเนตร มนต์วิเศษ.

จุลินทรีย์ปนเปื้อนในกระบวนการหมักวุ้นน้ำมะพร้าวและผลของกรดอะซิติก แอลกอฮอล์ และโปรแตสเซียมเมตาไบซัลไฟต์ต่อการเจริญของแบคทีเรียปนเปื้อน / สุเนตร มนต์วิเศษ และคนอื่น ๆ


วุ้นมะพร้าว.

อาหาร 30, 3 (ก.ค.-ก.ย. 2543) 197-208 0125-1147